Home ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมทอดกฐินสามัคคีสมทบทุนสร้างเจดีย์จังหวัดพัทลุง PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย สมัยพัฒนา ประทุมวัลย์   
วันพุธที่ 14 พฤษจิกายน 2018 เวลา 02:22


วันที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องประชุม POC ศาลากลางจังหวัดพัทลุง ชั้น ๓ นายกู้เกียรติ วงศ์กระพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง นายศิลป์ชัย รามณีย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด พ.อ.ทิม เรือนโต รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดพัทลุง ฝ่ายทหาร และส่วนราชการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง  ร่วมประชุมคณะกรรมการเตรียมการและมอบหมายภารกิจในการทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๑ ของวัดอินทราวาส ซึ่งการทอดกฐินในครั้งนี้จะนำปัจจัยสบทบทุนสร้างพระมหาเจดีย์จังหวัดพัทลุง บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ ที่ได้รับประทานจากสมเด็จพระญาณสังวร ฯ ซึ่งขณะนี้ได้ดำเนินการก่อสร้างก้าวหน้ามาโดยลำดับ และปัจจัยจากการทอดกฐินครั้งนี้จะได้สมทบทุนสร้าง ในส่วนที่เป็นระฆังคว่ำและปลียอดเจดีย์ โดยจะมีพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เดินทางมาเป็นประธานในพิธี ในวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ นี้ ในการนี้ นายบุญสืบ ศรีใส ผุู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพัทลุง เป็นกรรมการและเลขานุการฯ

LAST_UPDATED2
อ่านเพิ่มเติม...
 
รายงานการเงินทางบัญชี PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย สมัยพัฒนา ประทุมวัลย์   
วันอังคารที่ 13 พฤษจิกายน 2018 เวลา 01:28


รายงานประจำเดือนสิงหาคม 2561 คลิกที่นี่
รายงานประจำเดือนกันยายน 2561 คลิกที่นี่

LAST_UPDATED2
 
การตรวจสภาพวัดเพื่อขอยกวัดร้างขึ้นเป็นวัดมีพระภิกษุอยู่จำพรรษา ณ วัดท่าสำเภา (ร้าง) PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย สมัยพัฒนา ประทุมวัลย์   
วันพุธที่ 31 ตุลาคม 2018 เวลา 04:42


วันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายบุญสืบ ศรีใส ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพัทลุง มอบหมาย นายจารึก แก้วแสงอ่อน นักวิชาการศาสนาชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพัทลุง ต้อนรับและอำนวยความสะดวก แก่พระพรหมจิริยาจารย์ เจ้าคณะใหญ่หนใต้ วัดกะพังสุรินทร์ พระอารามหลวงพร้อมคณะ และเจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ในการตรวจสภาพวัดเพื่อขอยกวัดร้างขึ้นเป็นวัดมีพระภิกษุอยู่จำพรรษา ณ วัดท่าสำเภา (ร้าง) หมู่ที่ ๕ ตำบลชัยบุรี อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง โดยมีคณะสงฆ์จังหวัดพัทลุง ร่วมให้การต้อนรับด้วย

LAST_UPDATED2
อ่านเพิ่มเติม...
 
กิจกรรมวันปิยะมหาราช ประจำปี ๒๕๖๑ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย สมัยพัฒนา ประทุมวัลย์   
วันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2018 เวลา 08:26


วันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๗.๐๐ น. ณ บริเวณศาลาจตุรมุข พระพุทธนิรโรคันตรายชัยวัฒน์จตุรทิศ จังหวัดพัทลุงจัดพิธีบำเพ็ญราชกุศล และกิจกรรมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยนายกู้เกียรติ วงศ์กระพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เป็นประธาน มีหัวหน้าส่วนราชการและข้าราชการพร้อมด้วยประชาชนร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรจำนวนมาก โดยมี นายบุญสืบ ศรีใส ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพัทลุงพร้อมด้วยข้าราชการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพัทลุงอำนวยความสะดวกในพิธี จากนั้น เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ บริเวณหน้าพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้ร่วมวางพวงมาลาสักการะเนื่องในวันปิยะมหาราช

LAST_UPDATED2
อ่านเพิ่มเติม...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

ประกาศผลการจัดซื้อจัดจ้าง